Phê duyệt 628 chỉ tiêu tuyển dụng công chức 2013

02/04/2013 | 16:38:00

(Chinhphu.vn) – Việc tuyển dụng công chức của TP Hà Nội sẽ đảm bảo công khai, khách quan, công bằng, dân chủ và đúng quy định của pháp luật.

Thành phố sẽ tổ chức thi tuyển công chức bằng hình thức thi 5 môn theo quy định hiện hành. Ảnh: Minh hoạ.
TP Hà Nội vừa phê duyệt chỉ tiêu và kế hoạch tuyển dụng công chức làm việc tại Sở, ban, ngành, UBND quận, huyện, thị xã và công chức làm Thanh tra xây dựng cấp quận, phường thuộc TP Hà Nội năm 2013.

Việc tuyển dụng công chức sẽ đảm bảo chất lượng, đủ về số lượng, đúng cơ cấu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Thành phố tuyển dụng 628 công chức. Trong đó, khối Sở, ban, ngành có 231 chỉ tiêu; khối quận, huyện, thị xã có 281 chỉ tiêu; công chức làm công tác thanh tra xây dựng cấp quận, phường 116 chỉ tiêu.

Đối tượng tuyển dụng cần có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội. Trường hợp không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội cần có một trong các điều kiện: Tốt nghiệp thủ khoa các cơ sở đào tạo trình độ đại học trong nước; có Bằng Tiến sỹ, tuổi dưới 35; có Bằng Thạc sỹ hoặc bằng tốt nghiệp đại học công lập, hệ chính quy loại giỏi, tuổi dưới 30.

Trường hợp ưu tiên dành cho Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an…

Thành phố tuyển dụng bằng tiếp nhận không qua thi tuyển với người tốt nghiệp thủ khoa tại các cơ sở đào tạo trình độ đại học trong nước, người tốt nghiệp đại học, sau đại học loại giỏi, xuất sắc ở nước ngoài.

UBND thành phố sẽ thành lập Hội đồng tuyển dụng để thực hiện công tác tuyển dụng, lập kế hoạch tổ chức, thời gian, địa điểm ôn tập, tổ chức thi và thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng để mọi người biết và thực hiện.

Huy Anh

Bản để in Lưu vào bookmark

Xem tiếp