Chuẩn bị ra mắt dự án ‘Hanoisme Ecomerce Co-woking’

08/10/2018

(Chinhphu.vn) – Theo tin từ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, ngày 12/10 tới đây, hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội kết hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn EDX cho ra mắt dự án “Hanoisme Ecomerce Co-woking”.

Theo ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, việc Hiệp hội kết hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn EDX tạo ra dự án với mục đích tạo ra một không gian làm việc, chỗ làm việc, phòng họp hội trường văn phòng ảo. Hỗ trợ cho những cá nhân tổ chức bắt đầu khởi nghiệp, đang khởi nghiệp hoặc làm tự do về lĩnh vực khởi nghiệp. Cùng với đó kết nối hợp tác, tăng cường gắn kết giữa các thành viên trong Hiệp hội.

Trong bối cảnh, tài chính vẫn luôn là một bài toán lớn trong doanh nghiệp. Các danh nghiệp có thể lựa chọn giữa việc làm việc thiếu thốn mọi thứ, từ các thiết bị văn phòng (máy in, máy photo, scan…) đến việc Chủ doanh nghiệp lẫn nhân viên đều làm từ bảo vệ, lễ tân, tạp vụ… hoặc doanh nghiệp đầu tư toàn bộ những khoản đó, nhưng nhiều doanh nghiệp sẽ không sử dụng hết công suất và số tiền bỏ ra có thể khiến bài toán tài chính trở nên khó khăn hơn.

Hiện nay nhiều cá nhân tập thể thường xuyên di chuyển, không dành thời gian cố định trong văn phòng. Nhiều người cần chỗ làm việc sáng tạo đầy đủ tiện nghi, chi phí hợp lí. Nhận thấy điều đó Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội kết hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn EDX cho ra mắt dự án “Hanoisme Ecomerce Co-woking”.

 “Hanoisme Ecomerce Co-woking” sẽ nằm ở một vị trí đắc địa bên khung cảnh của Hồ Tây, được Hiệp hội DNNVV Hà Nội đánh giá là một nơi xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt đối tác trong những cuộc gặp gỡ giao thương, tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí hoạt động, có tính linh hoạt và chỉ cần phải trả chi phí cho những gì mình sử dụng.

Minh Anh