Hỗ trợ cấp nước cho các dân cư bị ảnh hưởng

16/10/2019

(Chinhphu.vn) - Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về hỗ trợ cấp nước cho các khu vực dân cư bị ảnh hưởng từ nguồn nước mặt sông Đà, chiều 15-10, Công ty Nước sạch Hà Nội đã có thông báo về việc hỗ trợ cấp nước sạch.

Theo đó, Công ty sẽ sử dụng tối đa các phương tiện cấp nước miễn phí bằng xe téc để hỗ trợ cấp nước cho người dân các khu vực chịu ảnh hưởng. Thời gian hỗ trợ 24/24h.

Theo hướng dẫn, để được hỗ trợ nước sạch, các tổ dân phố, ban quản trị, ban quản lý các tòa nhà cần đăng ký với đầy đủ thông tin: Số điện thoại liên lạc, tên người nhận nước, địa chỉ cụ thể, chi tiết chính xác nơi nhận nước.

Dự kiến nhu cầu hỗ trợ của người dân rất lớn nên Công ty Nước sạch Hà Nội sẽ phục vụ theo thứ tự đăng ký, liên lạc với Công ty theo thông báo đã hướng dẫn.

Ngoài ra, Công ty mở cửa 24/24h các nhà máy sản xuất nước sạch, cụ thể là Nhà máy nước Hạ Đình (số 14 ngõ 192 phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân); Nhà  máy nước Pháp Vân (ngã ba Pháp Vân - Cầu Giẽ, quận Hoàng Mai); Nhà máy nước Mai Dịch (số 1 Phạm Hùng - quận Cầu Giấy) và Trạm cấp nước Quỳnh Mai (số 2 Quỳnh Mai - quận Hai Bà Trưng) để người dân chủ động vào lấy nước sạch về sử dụng.

Người dân có thể liên hệ với hai cán bộ của công ty là Cương - điện thoại 0904998338 và Phương - điện thoại 0906214466 để được hỗ trợ kịp thời.

Minh Anh