Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết Nguyên Đán 10 ngày

17/01/2019

(Chinhphu.vn) - Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Trường Trung cấp Sư phạm mẫu giáo nhà trẻ Hà Nội được nghỉ học 10 ngày liên tục.

Thời gian nghỉ bắt đầu từ ngày 1 đến hết ngày 10/2/2019. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường và công chức, viên chức của Sở GD&ĐT, các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã nghỉ 9 ngày liên tục, bắt đầu từ ngày 2 đến hết ngày 10/2/2019.

Sở yêu cầu các đơn vị của ngành thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-UBND của UBND TP Hà Nội về việc tổ chức phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng thời đề nghị các nhà trường phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an địa phương bảo đảm an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị... của đơn vị trong những ngày nghỉ lễ; tuyên truyền để học sinh thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, không chơi cờ bạc và tham gia các tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm.

Minh Anh