Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2019: Lào dành huy chương vàng hạng mục nam chuyên nghiệp

16/02/2019

(Chinhphu.vn) - Đội tuyển bơi chải thuyền rồng của Lào đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu và về đích, mang lại chức vô địch hạng mục chuyên nghiệp cho lần đầu tiên tham dự Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2019. Đội Hải Dương về đích thứ 2 và thứ 3 là đội Bình Thuận.

Đội thuyền rồng nam của Lào dành chức vô địch nội dung chuyên nghiệp trong lần đầu tham dự giải.

Lượt chung kết hạng mục nam chuyên nghiệp có các đội thuyền rồng: Hải Dương đương kim vô địch của giải, Bến Tre, Bình Thuận và Lào.
Cả 4 đội cũng thể hiện những chiến thuật riêng và lượt đua diễn ra rất quyết liệt.
 
Đội Lào đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu và về đích, mang lại chức vô địch hạng mục chuyên nghiệp cho lần đầu tiên tham dự. Đội Hải Dương về đích thứ 2 và thứ 3 là đội Bình Thuận.

 

Niềm vui chiến thắng của đội Lào cùng toàn thể ban huấn luyện

Cùng với đó lượt đua chung kết chuyên nghiệp dành cho nữ đã diễn ra gồm 4 đội: Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Quảng Trị.
Đội Quảng Trị là đội tuyển có lứa tuổi trung bình cao nhất với độ tuổi trên 30, cùng kinh nghiệm có được đội Quảng Trị đã liên tục dẫn đầu lượt đua và dành chức vô địch hạng mục nữ chuyên nghiệp. Đội Thái Nguyên đoạt ngôi á quân, Vĩnh Phúc về đích ở vị trí thứ 3.
Ông Đặng Ngọc Hòa - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines trao huy chương vàng cùng các phần quà cho đội thuyền nữ Quảng Trị.
Chức vô địch rất xứng đáng cho đội nữ Quảng Trị khép lại ngày thi đấu thứ nhất Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2019.

Tiến Phạm (thực hiện)