Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế MTA lần thứ 6

29/09/2018

(Chinhphu.vn) - Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 máy công cụ,cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA HANOI 2018) quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế tham dự sẽ diễn ra từ ngày 16-18/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Hà Nội. 
Họp báo thông tin về Triển lãm quốc tế MTA lần thứ 6. Ảnh: Nhật Bắc

Thông tin từ Ban tổ chức cho biết, MTA HANOI 2018 quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế tham dự, trưng bày nhiều giải pháp công nghệ hiện đại và thiết bị máy móc thông minh đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Triển lãm hứa hẹn sẽ là sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia và đơn vị sản xuất, đồng thời mở ra những cơ hội giao thương đầy tiềm năng dành cho các doanh nghiệp đứng đầu trong chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo tại khu vực phía Bắc.

MTA HANOI 2018 hội tụ những thương hiệu quen thuộc trong ngành như: Beijing Jingdiao, Cybertech,Carl Zeiss, Deasung Hi-tech, Nikon, Hiwin, Makino, Mitutoyo, Top winner, Trumpf,Vạn Sự Lợi... 

Góp thêm vào tính đa dạng và quy mô quốc tế của sự kiện còn là những không gian trưng bày tinh tế và đẳng cấp đến từ 5 nhóm gian hàng của các quốc gia, vùng lãnh thổ như Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Singapore. 

Triển lãm MTA được biết đến như một địa điểm lý tưởng nơi các doanh nghiệp giới thiệu những thành tựu công nghệ mới nhất ra thị trường; là nơi khách hàng tiếp xúc trực tiếp với chuyên gia Đầu ngành trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí.
Ông BT Tee, Tổng Giám đốc Công ty UBM VES – đơn vị tổ chức cho biết, mặc dù thị trường ngành cơ khí khu vực phía Bắc còn hạn chế, với quy mô chỉ bằng một nửa so với khu vực phía Nam, nhưng đây lại là một thị trường mở và rất giàu tiềm năng phát triển. Chính điều đó đã thôi thúc công ty mở rộng chuỗi triển lãm MTA đến với Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. 
Đồng hành cùng các hoạt động trưng bày tại Triển lãm MTA HANOI2018 là Diễn đàn khoa học đầu tiên Mang tên “mô hình kinh tế tich hợp hàng hóa - dịch vụ nhằm nâng cao giá trị tổng thể và tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng”. Diễn đàn này hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt để các đại biểu có thể nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn về ứng dụng kinh tế thương mại trong ngành công nghiệp cơ khí. 

Cùng với đó hội các phòng thử nghiệm Việt Nam cũng mang đến hai diễn đàn công nghệ với các nội dung xoay quanh đề tài Cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam hiện nay. Trong đó đáng chú ý là hội thảo chuyên đề Blockchain và hệ thống an ninh thông tin - quản trị thông tin hứa hẹn sẽ là đề tài tham luận thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan.
Nhật Bắc