Tổ chức chương trình “Du xuân hữu nghị 2019”

12/03/2019

(Chinhphu.vn) - Ngày 16/3, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố cùng UBND huyện Ba Vì sẽ tổ chức chương trình “Du xuân hữu nghị 2019”. Chương trình được tổ chức tại huyện Ba Vì.

Dự kiến, chương trình sẽ có sự tham gia của các Đại sứ cùng phu nhân, phu quân và cán bộ ngoại giao nước ngoài của các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam cùng đại diện một số cơ quan, doanh nghiệp lữ hành… trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội cho biết, đây là một trong những hoạt động thúc đẩy quảng bá du lịch Hà Nội; đồng thời, tăng cường sự giao lưu, liên kết giữa các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế với các cơ quan quản lý nhà nước của thành phố Hà Nội.

Theo Sở Du lịch Hà Nội, các chương trình, xúc tiến quảng bá du lịch những năm qua đã luôn đổi mới và đa dạng các hoạt động tuyên truyền, hợp tác, xúc tiến phát triển du lịch, có trọng tâm, trọng điểm. Sở đã tổ chức rất nhiều chương trình quảng bá tại nhiều nước trên thế giới, nhất là các nước có lượng khách du lịch đến Việt Nam nhiều như Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước EU...

Theo ông Trần Đức Hải - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, chiến dịch xúc tiến quảng bá du lịch của Hà Nội đã và đang có sự chuyển biến cả về chất và lượng thông qua nhiều sự kiện, hoạt động trong nước và quốc tế. Để tăng cường hơn nữa các hoạt động quảng bá xúc tiến, liên kết và trao đổi khách du lịch giữa hai thị trường, Sở Du lịch Hà Nội tiếp tục tạo các điều kiện tốt nhất cho các hãng lữ hành, cơ quan báo chí truyền thông và khách du lịch đến với Hà Nội.

Minh Anh