Triển lãm các thiết bị nghe nhìn đẳng cấp tại Hà Nội

07/12/2018

(Chinhphu.vn) - Sáng 7/12, Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 (AV Show 2018) đã chính thức khai mạc tại Hà Nội với sự tham gia của 19 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end nổi tiếng tại Việt Nam.

Triển lãm kéo dài đên hết ngày 9/12 và mở cửa tự do.

Cụ thể AV Show 2018 hội tụ đầy đủ các thương hiệu hi-end hàng đầu như: McInstosh, Tannoy, Accusphase, Wilson audio, Voxativ hay những thương hiệu audio quen thuộc với thị trường Việt Nam gồm: Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Onkyo hay Pioneer.

Khách tham dự sẽ được trải nghiệm từng nhãn hiệu âm thanh qua 15 phòng xem film và nghe nhạc diện tích chuẩn 60m2, xen kẽ 12 phòng trưng bày giới thiệu các phụ kiện.

Một số hình ảnh tại triển lãm được giới “hi-end” mong chờ nhất trong năm:

Tạo ấn tượng ngay sảnh triển lãm: Cây đàn piano "ma" Disklavier Enspire với khả năng tự chơi nhạc như 1 nghệ sỹ thực thụ.
AV Show 2018 được xem là triển lãm lớn nhất tại Việt Nam trong ngành thiết bị nghe nhìn, thường quy tụ những dàn âm thanh tiền tỷ, và cả những sản phẩm bình dân, phổ thông.
Phòng nghe nhạc của Yamaha giới thiệu mẫu loa bookshelf tái xuất với công nghệ driver màng Zylon đầu tiên trên thế giới. Đây là lần đầu tiên sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được chính thức phân phối tại Việt Nam.
Một sản phẩm có thể gọi độc nhất vô nhị tại AV Show Hà Nội: Mâm đĩa than từ trường MAG-LEV ML1 có thiết kế độc đáo, ứng dụng kỹ thuật treo chống rung bằng đệm từ trường, tạo nên một cơ chế hoạt động với đĩa bay lơ lửng.
Hãng loa Wilson Audio mang đến dòng loa thế hệ mới nhất Sasha DAW được thiết kế hoàn toàn bởi Daryl Wilson, người con trai của ông chủ Wilson.
Bộ ampli khủng “SUN-833” - một thiết kế chuẩn mực nhất khẳng định vị thế thiết kế ampli đèn của Thivan trên trường quốc tế.
Một đơn vị tham gia với loạt sản phẩm thùng loa cổ, amply đèn
Máy nghe nhạc A&ultima SP1000M là phiên bản nhỏ gọn của SP1000 nhằm tối đa tính di động.
Đặc biệt, tại AV Show 2018 này Pioneer sẽ tri ân khách thăm quan với chương trình giảm giá 15% cho toàn bộ các sản phẩm.
Một phòng demo sản phẩm nghe nhìn có giá trị hàng trăm triệu đồng.
Bên cạnh các thiết bị nghe nhìn thì băng từ, đĩa than, CD cũng được bày bán tại triển lãm. Đây là điều đáng ngạc nhiên khi xu hướng người dùng hiện đã chuyển sang nghe nhạc kỹ thuật số trực tuyến.

Nhật Bắc (thực hiện)