Bệnh viện Đống Đa khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi

04/06/2016

(Chinhphu.vn)-Ngày 4/6, Bệnh viện đa khoa Đống Đa đã tổ chức khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng người cao tuổi phường Quang Trung quận Đống Đa.

Các bác sĩ khám bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn phường Quang Trung

Tham gia buổi khám chữa bệnh miễn phí, các cụ cao tuổi của phường được các y, bác sĩ khám sức khỏe tổng quát các chuyên khoa nội, ngoại, điện tim, đo huyết áp, khám răng, mắt, tai - mũi - họng... và cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn các kiến thức về rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và phòng bệnh, một số bệnh lý tim mạch phổ biến, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn.

Đây là hoạt động thiết thực của các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đống Đa nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo ngày càng tốt hơn sức khỏe cuả người cao tuổi trên địa bàn. Đồng thời cũng là hoạt động thể hiện sự tri ân đến người dân trên địa bàn quận đã đã tin tưởng đến chất lượng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe của các y, bác sĩ bệnh viện trong thời gian vừa qua.

Được biết, trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa Đống Đa sẽ tiếp tục triển khai hoạt động khám sức, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi phường Nam Đồng, Ô Chợ Dừa và phường Phương Liệt...

Tin, ảnh: Tú Mai