Cần lựa chọn cơ sở chăm sóc da đảm bảo chất lượng

18/10/2019

(Chinhphu.vn) - Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho người dân, nhân dịp kỷ niệm lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong 2 ngày 17-18/10/2019, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã tổ chức khám tư vấn thẩm mỹ da miễn phí và giảm giá 40% cho tất cả dịch vụ điều trị thẩm mỹ da.

 

Rất nhiều chị em phụ nữ đã được khám và tư vấn da miễn phí. Ảnh: Thiện Tâm

Tham gia buổi tư vấn, rất nhiều chị em phụ nữ đã được miễn phí chụp và phân tích da, tư vấn chăm sóc và trị liệu bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu của bệnh viện. 

Hoạt động tư vấn, khám miễn phí da cho chị em phụ nữ luôn được bệnh viện quan tâm nhất là các ngày lễ lớn như 20/10, mồng 8/3. Qua đó, bệnh viện sẽ tư vấn cho các chị em phụ nữ về phương pháp chăm sóc da và hiểu về làn da của mình để có những cách thức chăm sóc da cho bản thân phù hợp.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, với quy trình khép kín, khoa học, hạn chế nhiễm khuẩn và lây nhiễm chéo... để người bệnh được chăm sóc da và điều trị hiệu quả cao nhất. 

Thời gian qua Bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng đã triển khai thực hiện nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến trong chăm sóc da như: Phẫu thuật các bệnh như u bã đậu, u mỡ, u mềm treo, u tuyến bã, u vàng, sẹo xấu, bớt sùi, u nang nhầy, áp xe; thực hiện laser YAG như horri, tentigo, xóa xăm, tàn nhang, xạm da, tăng sắc tố, trẻ hóa da cao cấp..; triển khai các kỹ thuật mới về điều trị như điều trị u mạch máu bằng laser V-beam, tiêm botox, tiêm filler, u máu, điều trị bớt rượu vang.

Hiện nay, trước nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, đặc biệt là việc thẩm mỹ da. Để cung ứng thị hiếu của người dân, nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa mọc lên. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở chưa đáp ứng được điều kiện đảm bảo về chuyên môn, đảm bảo an toàn cho người dân, có thể bị biến chứng. Qua đó, các bác sĩ Bệnh viện Da liễu Hà Nội khuyến cáo người dân nên lựa chọn cơ sở chăm sóc da đảm bảo chất lượng, mọi người nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa về da liễu có đầy đủ cơ sở vật chất máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng để tránh những biến chứng đáng tiếc cho làn da.

Thiện Tâm