Chợ phiên nông sản Việt trong lòng siêu thị

24/06/2016

(Chinhphu.vn) - Nhằm mục đích đưa nông sản sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ tới tay người tiêu dùng và đảm bảo về giá cả với nhiều ưu đãi, Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội đã phối hợp cùng công ty cổ phần Nhất Nam triển khai chương trình Chợ Phiên nông sản Việt trong lòng siêu thị, diễn ra trong 2 ngày 24, 25/6/2016.

Ảnh: Tú Mai

Ngoài việc rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm nông nghiệp trong chợ phiên đã được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội kiểm nghiệm về độ an toàn trước khi được tiêu thụ. Vì vậy đây được xem là địa chỉ rất tin cậy đối với người tiêu dùng.

Bà Vũ Thị Hậu, Phó Giám đốc Công ty cổ phần Nhất Nam cho biết, trong chương trình Chợ phiên nông sản Việt được tụ hội rất nhiều các loại nông sản do bà con nông dân sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn trên khắp các vùng miền của cả nước. Chợ Phiên nông sản Việt mang nhiều nét của chợ quê truyền thống với những đặc sản vùng miền mùa nào thức ấy. Đặc biệt, giá bán của Chợ phiên nông sản Việt được giảm từ 10 đến 35% so với giá ngày thường. Các sản phẩm của Chợ phiên được bán theo gam, không sử dụng túi nilon để góp phần giảm ô nhiễm môi trường. Chợ phiên nông sản Việt được mở vào ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần, tại tất cả các siêu thị Fivimart.

Theo đó, Chợ phiên nông sản Việt trong lòng Siêu thị Fivimart sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn bởi sản phẩm đa dạng, an toàn và đảm bảo về giá cả, đáp ứng tâm lý và mong muốn của người tiêu dùng.

Tú Mai