Chúc Tết Dòng Thánh Phaolô và tặng quà bà con khó khăn

17/01/2020

(Chinhphu.vn) - Nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020, chiều 17/01, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết các nữ tu sĩ nhà thờ Dòng thánh Phaolo (quận Hoàn Kiếm) và tặng quà Tết cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn là những người sinh sống trên địa bàn cũng như ở các tỉnh, thành khác về Hà Nội khám chữa bệnh.

Chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung thăm và chúc tết các nữ tu Dòng Thánh Phaolô thành Chartres. Ảnh: Thùy Linh

Gửi lời chúc tết tốt đẹp nhất tới nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh Dòng Thánh Phaolô thành Chartres và các nữ tu nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, tại buổi lãnh đạo thành phố đến chúc mừng Giáng sinh Dòng Thánh Phaolô thành Chartres, từ truyền thống thường xuyên hoạt động vì cộng đồng của Dòng Thánh, hai bên đã thống nhất cùng chung tay giúp đỡ các mảnh đời không may mắn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Chủ tịch UBND Thành phố đã đến chúc tết và tặng quà 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn là những người sinh sống trên địa bàn cũng như ở các tỉnh, thành khác về Hà Nội khám chữa bệnh.

"Chúng tôi trân trọng cám ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh Dòng Thánh Phaolô thành Chartres và các nữ tu để có sự chia sẻ với bà con còn khó khăn. Với món quà này, hi vọng bà con sẽ đón tết yên vui, phấn khởi, phần nào vơi đi những vất vả, có niềm tin vượt lên trong cuộc sống. Thành phố sẽ đồng hành cùng Dòng Thánh Phaolô thành Chartres để chung tay giúp đỡ những người còn khó khăn", Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung chia sẻ.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc tết và tặng quà 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thùy Linh

Trân trọng cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tấm lòng sẻ chia của lãnh đạo thành phố, nữ tu Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh thay mặt Dòng Thánh Phaolô thành Chartres - Tỉnh Dòng Hà Nội gửi lời chúc mừng năm mới bình an, thành công tới các đồng chí lãnh đạo thành phố.

Đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện, động viên bà con giáo dân sống “tốt đời, đẹp đạo”, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước.

Thùy Linh