Đầu bếp danh tiếng thế giới Marc De Passorio đến Hà Nội

20/04/2017 8:46 PM

(Chinhphu.vn)-Từ ngày 20 đến 22/4, đầu bếp danh tiếng thế giới Michelin-Marc De Passorio (Pháp) sẽ đến Hà Nội và thể hiện tài nghệ nấu bếp của mình.

Đầu bếp Marc De Passorio với món ăn độc đáo-Ảnh Hà Minh

Là một đầu bếp ưa thích sự sáng tạo và những nét độc đáo cho các món ăn, Marc De Passorio đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng hàng đầu và nhận được rất nhiều giải thưởng. Trong đó tiêu biểu nhất là sao Michelin danh giá được trao năm 2015 cho nhà hàng l'Esprit de la Violette của anh tại Pháp.

Đây là lần đầu tiên thực khách Hà Nội sẽ có dịp thưởng thức thưởng thức tài nghệ của Marc De Passorio với lớp học nấu ăn và tiệc tối đặc biệt do đầu bếp tài năng này chuẩn bị với chương trình diễn ra trong 3 ngày tại nhà hàng Hemispheres-Khách sạn Sheraton Hà Nội.

Từ ngày 20 đến 22/4, thực khách có cơ hội thưởng thức bữa tối với thực đơn đầu bếp sao Michelin Marc De Passorio chuẩn bị, kèm rượu vang Gerard Bertrand hảo hạng.

Được biết từ hôm qua, hầu hết các hoạt động đã được đặt kín chỗ.

Hà Minh

Top