EVN Hà Nội phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

19/03/2020

(Chinhphu.vn) - Ngày 19/3, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19". Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức “Lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI phát động tại buổi lễ. Ảnh: Việt Anh

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gây tác động lớn đến đời sống nhân dân đặc biệt là kinh tế, xã hội của đất nước, với tinh thần “Hợp lực đẩy lùi Covid-19”, EVNHANOI đã phát động ủng hộ qua hội nghị truyền hình với 39 điểm cầu, nhằm thể hiện sự đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Phát động tại buổi lễ, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI nói: “Với trách nhiệm của một công dân của thành phố Hà Nội, công dân nước Việt Nam, mỗi cán bộ, công nhân viên của EVNHANOI hãy tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để góp phần bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và sức khỏe của chính chúng ta”.

Điểm cầu EVNHANOI Nam Từ Liêm quyết tâm phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Việt Anh

Đây là hành động kịp thời của EVNHANOI không những thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của EVNHANOI trong việc giữ gìn sự an toàn của cộng đồng, trật tự xã hội trước đại dịch.

Minh Anh