Giải chạy đầu tiên giữa lòng Hà Nội sẽ tổ chức vào ngày Tết Dương lịch

19/11/2018

(Chinhphu.vn)-Theo tin từ Sở Văn hóa-Thể thao Hà Nội, vào ngày 1/1/2019, Sở sẽ cùng các đơn vị Hà Nội tổ chức giải chạy Hanoi City Trail 2019 với chủ đề “Mỗi bước sải-Một tương lai 2019”.

Chạy trail là môn thể thao chạy địa hình, chạy đường mòn, lần đầu tiên sẽ được tổ chức dọc theo hữu ngạn sông Hồng, kỳ vọng sẽ đem đến một trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời dành cho các runner.

Phong trào chạy bộ đã phát triển rất nhanh ở Việt Nam cũng như ở Hà Nội trong những năm qua. Tại Hà Nội, năm 2018 là năm bùng nổ các giải chạy bộ và xu hướng này còn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ hơn khi phong trào chạy bộ ngày càng phát triển. Trong năm tới, Hà Nội có ít nhất 6 giải chạy.

Khu vực hữu ngạn sông Hồng là một trong những địa điểm lý tưởng để chạy trail tại Hà Nội. Địa điểm diễn ra Hanoi City Trail ở ngay gần trung tâm thành phố. Bên cạnh vẻ đẹp tiềm ẩn của đường chạy trail dọc sông Hồng vào thời điểm Hà Nội bước vào mùa Đông-Xuân, Hanoi City Trail sẽ còn mang lại ấn tượng rất khác về Hà Nội-một “Hà Nội xanh” cho các runner.

Hanoi City Trail 2019 có 3 cự ly: 5 km, 10 km và 15 km.

Minh Anh