Hà Nội dừng kinh doanh quán bar, rạp chiếu phim đến hết tháng 3

15/03/2020

(Chinhphu.vn) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để hạn chế lây nhiễm và bùng phát dịch tại cộng đồng, Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống TP. Hà Nội yêu cầu các Sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã tạm dừng các hoạt động quán bar, games online, rạp chiếu phim...

Cụ thể, Thành phố yêu cầu các đơn vị, địa phương tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung tại Thông báo số 249/TB-UBND ngày 14/3 của UBND TP, UBND các quận, huyện, thị xã tuyên truyền các quán bar, karaoke, vũ trường, games online, rạp chiếu phim, cơ sở massage, chương trình biểu diễn nghệ thuật trên địa bàn tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3.

Sở Du lịch phối hợp với UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo các cơ sở lưu trú, khách sạn trên địa bàn tạo điều kiện khách du lịch người Việt Nam, người nước ngoài đi du lịch tại các tỉnh/thành phố khác về Hà Nội được lưu trú tại các cơ sở lưu trú, khách sạn; yêu cầu tất cả các khách lưu trú phải khai báo y tế theo hướng dẫn của BCĐ quốc gia phòng chống dịch Covid-19.

Thiện Tâm