Hà Nội: Tặng danh hiệu ‘Người tốt, việc tốt’ năm 2020 cho 179 cá nhân

22/07/2020

(Chinhphu.vn) - Ngày 22/7, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội cho biết, theo đề nghị của các đơn vị, địa phương và Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng - Sở Nội vụ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đã ký phê duyệt Quyết định số 3139/QĐ-UBND tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2020 cho 179 cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo quyết định trên, quận Hoàn Kiếm có 8 cá nhân được tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2020 là công dân, Bí thư Đoàn phường, bác sĩ, Phó Trạm trưởng Trạm y tế, Trưởng ban Công tác mặt trận, Chủ tịch Hội Người cao tuổi. Các quận Ba Đình, Hoàng Mai mỗi quận có 3 cá nhân là giáo viên, Phó Bí thư Đoàn phường, công dân. Quận Hai Bà Trưng có 8 cá nhân là tổ trưởng địa bàn, công dân, học sinh.

Quận Long Biên có 7 cá nhân là công dân, học sinh, tổ trưởng tổ bảo vệ, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ. Quận Thanh Xuân có 2 cá nhân là Hiệu trưởng trường tiểu học, Chi hội trưởng Chi hội chữ thập đỏ. Quận Bắc Từ Liêm có 16 cá nhân là Chi hội phó Chi hội phụ nữ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, giáo viên, hiệu trưởng. Quận Nam Từ Liêm có 3 cá nhân là Chi hội phó Chi hội phụ nữ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ.

Huyện Mê Linh có 4 cá nhân là hội viên Hội Cựu chiến binh, công chức, cán bộ Đoàn. Huyện Thanh Oai có 6 cá nhân là Phó hiệu trưởng, công dân, hội viên Hội Cựu chiến binh. Huyện Ứng Hòa có 3 cá nhân là học sinh, giáo viên. Huyện Thường Tín có 8 cá nhân là Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã, công chức, giáo viên, trưởng thôn, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã. Huyện Mỹ Đức có 11 cá nhân là Bí thư Chi bộ thôn, học sinh, Phó Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo, công dân.

Huyện Phú Xuyên có 7 cá nhân là trụ trì chùa Viên Quang và các công dân. Huyện Quốc Oai có 13 cá nhân là học sinh, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và trụ trì chùa Am Sáo. Huyện Thạch Thất có 6 cá nhân là Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Thạch Thất và các công dân. Huyện Đan Phượng có 21 cá nhân là công dân, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ, Bí thư Đoàn. Thị xã Sơn Tây có 7 cá nhân là công dân, giáo viên. Huyện Hoài Đức có 4 cá nhân là công dân, giáo viên.

Ngoài ra, Sở Y tế có 1 cá nhân; Hội Cựu chiến binh thành phố có 6 cá nhân; Hội Nông dân thành phố có 5 cá nhân; Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có 3 cá nhân; Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội có 1 cá nhân; Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị có 9 cá nhân; Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội có 3 cá nhân; Tổng Công ty Du lịch có 7 cá nhân; Tổng Công ty Vận tải Hà Nội có 4 cá nhân được tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2020.

Mức thưởng cho các cá nhân được thực hiện theo Điều 5, Quyết định số 02/2018/QĐ-UBND ngày 16/1/2018 của UBND Thành phố.

Bích Phương