Hơn 1.600 gian hàng tham gia Vietbuild Hà Nội 2018 lần ba

19/11/2018

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 23-27/11, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với sự tham gia của gần 450 doanh nghiệp.

Ban Tổ chức thông tin tại buổi họp báo về triển lãm. Ảnh: Bích Phương

Chiều 19/11, Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3 cho biết, tiếp nối thành công tốt đẹp của Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 1 và lần 2 tại Hà Nội trong năm 2018, Triển lãm Vietbuild Hà Nội năm 2018 lần thứ 3 đã thu hút được sự tham gia của 1.600 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng. Trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước, 108 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Canada, Úc, Thụy Điển, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Ý, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và các đối tác tham quan Triển lãm.

Triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản-Trang trí nội ngoại thất-Xây dựng và vật liệu xây dựng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Bất động sản-Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm lần này, đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như bất động sản, hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện, cửa và phụ kiện; trang trí nội ngoại thất, kiến trúc; xây dựng-vật liệu xây dựng như gạch ốp lát, gạch kháng hóa chất, vật liệu chống thấm, sơn, hóa phẩm xây dựng,... Và một số sản phẩm khác như hệ thống máy năng lượng mặt trời, hệ thống máy lọc nước-làm sạch không khí, các thiết bị đo đạc, khảo sát xây dựng,…

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ có diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng. Đây là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các nhà đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm toàn diện cùng với những tư vấn thiết kế cho việc tìm hiểu thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà hoàn thiện.

Cùng với đó, Ban Tổ chức sẽ tổ chức các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban, ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm, nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan và tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng tại triển lãm…

Bích Phương