Khai mạc Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan 2017 tại Hà Nội

18/05/2017

(Chinhphu.vn) - Sáng 18/5, Cục Xúc tiến thương mại quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan-Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ. Ảnh: Thùy Linh

Hội chợ năm nay có trên 150 gian hàng của hơn 120 công ty và nhà nhập khẩu Thái Lan, với các sản phẩm chất lượng cao và thương hiệu nổi tiếng bao gồm, hàng gia dụng, dệt may, trang sức, sản phẩm trang trí gia đình và đồ lưu niệm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe...

Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan năm 2017 tại Hà Nội được tổ chức trong bối cảnh năm 2017 các nước trong khối ASEAN kỷ niệm 55 năm ngày thành lập; cộng đồng kinh tế ASEAN đang đặt ra nhiều cơ hội to lớn cho việc thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư giữa các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam và Thái Lan.

Đến nay, Triển lãm bán lẻ hàng Thái Lan đã được tổ chức 10 năm tại Hà Nội và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng, điều này phản ánh nhu cầu gia tăng của thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm chất lượng cao đến từ Thái Lan.

Hội chợ diễn ra từ ngày 18-21/5.

Thùy Linh