Lãnh đạo Thành phố thăm, chúc Tết Giáo xứ Chính tòa Hà Nội

20/01/2020

(Chinhphu.vn) - Chiều 20/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tới thăm, chúc Tết Giáo xứ Chính tòa Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) và tặng quà cho 60 gia đình giáo dân, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chủ tịch Thành phố Nguyễn Đức Chung trao tặng quà Tết cho Giáo xứ Chính tòa Hà Nội. Ảnh: Thùy Linh

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung gửi lời thăm hỏi đến linh mục Antôn Nguyễn Văn Thắng, Chính xứ Chính tòa Hà Nội và gia đình bà con giáo dân, đồng thời chúc linh mục và bà con đón một mùa xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Đồng thời ân cần trao tặng từng phần quà đến gia đình giáo dân và nhân dân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung cũng đã thông báo tới bà con giáo dân và nhân dân trên địa bàn về công tác bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, trong đó có bà con giáo dân trên địa bàn Thành phố dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

(Chủ tịch Thành phố Nguyễn Đức Chung tặng quà cho 60 gia đình giáo dân, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thùy Linh)

Chủ tịch Thành phố Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, mục tiêu của Thành phố là bảo đảm cho người dân trên địa bàn được vui xuân đón Tết, không để cho một người dân, hộ gia đình nào không có Tết.

Thay mặt Giáo xứ, linh mục Antôn Nguyễn Văn Thắng gửi lời cảm ơn chân thành đến những tình cảm của Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung và lãnh đạo chính quyền địa phương. Qua đây, chúc các đồng chí lãnh đạo Thành phố và chính quyền địa phương một mùa xuân mới tràn đầy sức khỏe, nhiều niềm vui và bình an.

Thùy Linh