Lãnh đạo Thành phố thăm, chúc Tết Giáo xứ Thái Hà và Cửa Bắc

21/01/2020

(Chinhphu.vn) – Chiều 21/1, trước thềm xuân mới Canh Tý 2020, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết các vị linh mục và bà con, đồng bào, giáo dân có hoàn cảnh khó khăn ở Giáo xứ Thái Hà và Giáo xứ Cửa Bắc.

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc Tết Linh mục Alphongsô Phạm Hùng, Chính xứ Giáo xứ Cửa Bắc và các linh mục. Ảnh: Thùy Linh

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vui vẻ, hạnh phúc đến Linh mục Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Chính xứ Giáo xứ Thái Hà và Linh mục Anphongsô Phạm Hùng, Chính xứ Giáo xứ Cửa Bắc, các vị linh mục và toàn thể bà con giáo dân. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cũng đã trao tặng 110 suất quà đến bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 Giáo xứ.

Tại các giáo xứ, Chủ tịchTP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã thông báo đến các vị linh mục và bà con giáo dân về những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội năm qua của Thủ đô, trong đó có sự đóng góp tích cực của bà con giáo dân trên địa bàn Thành phố.

Chủ tịch UBND Thành phố cho biết, Thành phố rất quan tâm, chú trọng công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân với phương châm “không để ai là không có Tết”. Đặc biệt, Thành phố đã dành gần 400 tỷ đồng và kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để tặng quà Tết cho người nghèo, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố.

Chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng quà cho những giáo dân có hoàn cảnh khó khăn ở Giáo xứ Thái Hà. Ảnh: Thùy Linh

Đánh giá cao những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội năm qua của Thành phố, Linh mục Trịnh Ngọc Hiên mong muốn sang năm mới, Thành phố sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, địa phương đến giáo xứ và bà con giáo dân trong năm qua cũng như dịp Tết đến, xuân về.

“Chúng tôi sẽ xin ơn trên ban phước lành và những gì tốt đẹp nhất cho tất cả người dân và mong Thủ đô của chúng ta sẽ ngày càng phát triển, phồn vinh hơn nữa”, linh mục Trịnh Ngọc Hiên nhấn mạnh.

Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục Alphongsô Phạm Hùng trân trọng cảm ơn, tri ân sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố đối với bà con giáo dân, sự giúp đỡ đối với những gia đình còn khó khăn. Nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020, linh mục Phạm Hùng cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn lãnh đạo Thành phố sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong phát triển Thủ đô, phục vụ nhân dân.

Thùy Linh