Ra mắt Chương trình Xiếc mới nhân dịp Trung thu

09/09/2019

(Chinhphu.vn) - “Phù thủy đại chiến” là chương trình Xiếc mới được Liên đoàn Xiếc Việt Nam ra mắt phục vụ các em nhỏ trong dịp Tết trung thu 2019. Chương trình diễn ra từ 7 - 15/9 tại Rạp 67 - 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Trích hình ảnh trong “Phù thủy đại chiến” - Ảnh: Minh Anh

Với thời lượng 90 phút, “Phù thủy đại chiến” được chia làm 3 phần chính gồm: Xứ sở ánh sáng kỳ diệu; Cuộc chiến cam go và Khải hoàn chiến thắng. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đặc sắc nhất như: màn đu dây trên không, nhào lộn, thăng bằng, tung hứng… của các nghệ sĩ xiếc. Và với các tình huống cao trào sẽ được kết hợp với hiệu ứng ánh sáng, khói, lửa, đèn laze…và phần biểu diễn xiếc thú với khỉ, lợn, lạc đà…

Đến với chương trình “Phù thủy đại chiến”, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc chiến giữa 2 phù thủy đại diện cho cái thiện và cái ác. Với sức mạnh đoàn kết và sử dụng phép thuật khéo léo, phù thủy ánh sáng đại diện cho cái thiện cùng các đệ tử đã chiến thắng thế lực bóng tối và đưa cuộc sống của muôn loài trở lại bình yên.

Đến với chương trình này, các em nhỏ cũng sẽ được thưởng thức các màn ảo thuật hấp dẫn của ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng) người từng giành danh hiệu Quán quân Ảo thuật siêu phàm 2018. Ngoài ra, các em còn được cùng tương tác diễn với các nghệ sỹ, diễn viên qua các màn giao lưu của ảo thuật gia và màn nhảy tập thể cùng các nhân vật tham gia trong chương trình trên sân khấu.

“Phù thủy đại chiến” không chỉ là là chương trình giải trí mà còn chứa đựng những thông điệp mang ý nghĩa giáo dục. Thông qua chương trình, các em nhỏ sẽ phần nào hiểu được về cái thiện, cái ác, sự hủy hoại của thiên nhiên và sự sống của muôn loài. Từ đó giúp các em hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ và giữ gìn môi trường sống của chúng ta.

Minh Anh