Thành đoàn Hà Nội công chiếu phim tài liệu "Dấu ấn lịch sử"

30/04/2020

(Chinhphu.vn) - Chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), Thành đoàn Hà Nội đã công chiếu phim tài liệu "Dấu ấn lịch sử" trên fanpage vào 9h sáng nay 30/4.

Thành đoàn Hà Nội cho biết, thực hiện chỉ đạo của Trung ương và thành phố Hà Nội về phòng, chống dịch Covid-19, trong thời điểm hạn chế tụ tập đông người, thông qua fanpage, Thành đoàn đã triển khai chuỗi phóng sự, phim tài liệu tuyên truyền về những mốc son chói lọi, quá trình lịch sử đi tới giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 45 năm về trước.

Bộ phim tài liệu "Dấu ấn lịch sử" được đội ngũ quản trị fanpage Thành đoàn Hà Nội tổng hợp, với bản quyền phim thuộc về Đài Truyền hình Việt Nam. Trong phim có những chia sẻ của các nhân chứng đã trực tiếp tham gia và lập nhiều chiến công trong Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Ngoài ra, còn có những chia sẻ, góc nhìn của thế hệ trẻ ngày nay, những đoàn viên, thanh niên của Thủ đô đã và đang phát huy truyền thống, cống hiến sức trẻ trong thời đại mới...

Thông qua fanpage của Thành đoàn Hà Nội, phim tài liệu "Dấu ấn lịch sử" sẽ giúp mỗi người trẻ Thủ đô được ôn lại lịch sử, hiểu rõ về một thời oanh liệt, năm tháng khó khăn, cam go và cả những giây phút hào hùng của dân tộc Việt Nam trong niềm vui chiến thắng.

Theo HNM