Thu hồi một phần điểm đỗ xe trên phố Hòa Mã

12/03/2018

(Chinhphu.vn) - Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa có quyết định thu hồi một phần điểm đỗ xe trên lòng đường phố Hòa Mã.

Điểm đỗ xe trên lòng đường phố Hòa Mã (quận Hai Bà Trưng) kéo dài từ nút giao với phố Ngô Thì Nhậm đến nút giao với phố Thi Sách có tổng diện tích 281m2 (dài 140,5m, rộng 2m).

Điểm đỗ nêu trên được Sở Giao thông vận tải Hà Nội cấp phép cho Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội từ tháng 2/2017. Để điều chỉnh tổ chức giao thông, nhằm đảm bảo trật tự giao thông - đô thị trong khu vực, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã thu hồi một phần diện tích điểm đỗ này.

Cụ thể, thu hồi 48m2 (dài 24m, rộng 2m) của điểm đỗ, bên phía dãy lẻ, phố Hòa Mã, bắt đầu từ nút giao Hòa Mã - Ngô Thì Nhậm. Theo lãnh đạo Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội, việc bàn giao lại mặt bằng cho Sở Giao thông vận tải Hà Nội theo quyết định thu hồi sẽ được thực hiện xong trước ngày 31/3 đúng như yêu cầu.

Sở Giao thông vận tải Hà Nội cũng đã giao Thanh tra Giao thông vận tải, phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, tuyên truyền, nhắc nhở để chủ phương tiện biết và không đỗ xe trên khu vực bị thu hồi. 

(Theo KTĐT)