Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào mừng Ngày 20/10

(18/10/2019

(Chinhphu.vn) - Thời điểm cận kề ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiều siêu thị, cửa hàng, các trung tâm thương mại, cửa hàng hoa tươi, quà tặng trên địa bàn thành phố Hà Nội  đã ‘tung’ ra các chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn để thu hút người mua.

Tạo bước đột phá trong phát triển nông nghiệp hữu cơ Thủ đô

(18/10/2019

(Chinhphu.vn) – Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ không chỉ bảo vệ sức khỏe con người mà còn giúp các nhà sản xuất loại bỏ tác hại của việc lạm dụng phân bón, hóa chất... Với những lợi ích đó, hiện nay nhiều địa phương trên địa bàn Hà Nội đã triển khai sản xuất mô hình nông nghiệp hữu cơ.

Kiểm soát tốt hơn các sự cố, thảm họa có thể xảy ra

(18/10/2019

(Chinhphu.vn) - Liên quan đến một số sự cố xảy ra gần đây trên địa bàn, Bí tư Thành ủy Hà Nội, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hà Nội Hoàng Trung Hải đề nghị Thành phố rà soát lại các cơ chế chính sách, phương pháp quản lý nhà nước để kiểm soát tốt hơn các sự cố, thảm họa có thể xảy ra.

Hoàn thiện Luật Thủ đô để phù hợp với tình hình mới

(18/10/2019

(Chinhphu.vn) - Theo báo cáo của UBND thành phố Hà Nội về tổng kết 3 năm lần 2 về thực hiện Luật Thủ đô, sau 6 năm triển khai thi hành Luật Thủ đô, thành phố Hà Nội đã chủ động phối hợp với các Bộ, ngành có liên quan, tích cực triển khai thực hiện. Các quy định của Luật đã từng bước đi vào cuộc sống, có tác dụng tích cực trong việc xây dựng và phát triển Thủ đô.

Cần lựa chọn cơ sở chăm sóc da đảm bảo chất lượng

(18/10/2019

(Chinhphu.vn) - Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho người dân, nhân dịp kỷ niệm lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong 2 ngày 17-18/10/2019, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã tổ chức khám tư vấn thẩm mỹ da miễn phí và giảm giá 40% cho tất cả dịch vụ điều trị thẩm mỹ da.

 

Chủ tịch TP. Hà Nội tiếp Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô

(17/10/2019

(Chinhphu.vn) – Chiều 17/10, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô do ông Homer P.David, Thành viên Chủ tịch đoàn Giáo vùng châu Á làm Trưởng đoàn.

Khởi tố vụ án hình sự đổ dầu thải vào nguồn nước sông Đà

(17/10/2019

(Chinhphu.vn) - Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội gây ô nhiễm môi trường theo quy định tại điều 235, bộ luật Hình sự.

Hà Nội tập trung khắc phục sự cố về cung cấp nước sạch

(17/10/2019

(Chinhphu.vn) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thành ủy Hà Nội, các đơn vị chuyên môn của thành phố Hà Nội đang tích cực phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên môn của tỉnh Hòa Bình, Công ty cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông, Công ty Cổ phần Viwaco, Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội khắc phục sự cố về nước sạch. 

 

Hà Nội tiếp tục khuyến cáo chỉ dùng nước sông Đà để tắm, giặt

(17/10/2019

(Chinhphu.vn) - Theo UBND TP Hà Nội, đến chiều tối hôm nay 17/10, nguồn nước sạch sông Đà sẽ được cấp đến tất cả các vùng cấp nước của Công ty CP đầu tư nước sạch sông Đà và mọi người có thể tiếp tục sử dụng để tắm, giặt.

Big C cam kết bán nước đóng chai không lợi nhuận

(17/10/2019

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 17-30/10, tại 5 siêu thị Big C và GO! khu vực Hà Nội sẽ áp dụng chương trình bán nước đóng chai không lợi nhuận, đáp ứng nhu cầu dùng nước sạch của người dân Thủ đô.