Trải nghiệm những thiết bị audio mới nhất tại AV Show Hà Nội

19/11/2019

(Chinhphu.vn) - Audio Visual Equipment Show (AV Show) là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại TPHCM và Hà Nội nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế.

Mâm đĩa than Audio-Technica AT-LP7 sẽ được trưng bày tải triển lãm. Ảnh: Nhật Bắc

Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ diễn ra từ ngày 23-25/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, với sự tham gia của 27 nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech. Với 33 phòng nghe nhìn sẽ giúp người xem trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc âm thanh và hình ảnh qua những thiết bị audio mới nhất, đồng thời là dịp để những “tín đồ” thiết bị nghe nhìn chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Điểm đáng chú ý tại triển lãm lần này đó là những “viên kim cương” nghe nhìn được các nhà phân phối mang đến như: Mâm đĩa than Audio Technica lần đầu tiên xuất hiện tại AVSHOW. Các thiết bị đầu bảng như: TAD Reference One (R1) là mẫu loa cột đầu bảng của hãng ultra hi-end TAD, Tai nghe in-ear Layla Aion đắt nhất thế giới hay mẫu amp-pre đầu bảng từ thương hiệu hi-end Jeff Rowland, Loa cột đầu bảng Fyne audio, amply đèn đầu bảng Viva Audio, TV Samsung Qled lớn nhất thế giới, cùng số lượng phòng phim tăng đáng kể với sự góp mặt của nhà phân phối Hoàng Hải, Paramax và DHT. Nhiều gương mặt mới tại AVSHOW kỳ này như Audio Note, Hằng Đặng acessories, Streamcast Asia, Thiên Hà, Cường Audio, Hải Lộc Audio và đặc biệt 4 phòng nghe nhạc từ Hongkong và Đài Loan chắc chắn sẽ đem lại sự phong phú và vô cùng sôi động cho triển lãm

Ngoài ra, tại triển lãm sẽ có các thương hiệu hi-end trưng bày như: Accusphase, Raidho Acoustics, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Audio Note Kondo, AudioSolutions, Audia Flight…

Bên cạnh những thương hiệu quốc tế như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… thì còn có nhiều nhà sản xuất trong nước như Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio cũng đem sản phẩm đến giới thiệu.

Năm nay, nhằm phục vụ khách tham quan, BTC sẽ tổ chức Giải thưởng “phòng triển lãm ấn tượng tại AVSHOW” cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất.

Triển lãm mở cửa tự do từ 9h đến 18h.

Nhật Bắc