Biểu dương công nhân giỏi Thủ đô lao động, sáng tạo

25/11/2021

(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 25/11, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã đến thăm và trao danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô”, “Sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 cho người lao động tại Công ty TNHH Canon Việt Nam.

Người lao động Công ty TNHH Canon Việt Nam nhận danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô”, “Sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 - Ảnh: Thiện Tâm

Dự chương trình có các đồng chí: Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Tạ Văn Dưỡng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ Thành phố; lãnh đạo Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội và Công ty TNHH Canon Việt Nam.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã chia sẻ với Ban lãnh đạo và người lao động tại công ty thời gian qua do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đồng thời đánh giá cao sự chủ động, thích ứng linh hoạt của công ty trong công tác phòng, chống dịch; duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống việc làm cho người lao động.

Bên cạnh đó cũng ghi nhận Công đoàn và đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Canon Việt Nam đã tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua do Công đoàn các KCN&CX Hà Nội và LĐLĐ Thành phố phát động với tinh thần chủ động, trách nhiệm. Nhờ đó người lao động đã tích cực, hăng say lao động sản xuất, có nhiều sáng kiến, sáng tạo... Đối với Công đoàn Công ty TNHH Canon Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đề nghị cần tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối giữa đoàn viên, người lao động với Ban lãnh đạo Công ty. Đồng thời tiếp tục quan tâm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của người lao động.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Đình Hùng đã trao Bằng Công nhận danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô”, Bằng Công nhận danh hiệu “Sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô” năm 2021 và Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2021.

Thiện Tâm