Chủ tịch UBND TP chúc mừng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe Trung ương

26/02/2021

(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 26/2, nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Chu Ngọc Anh, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến chúc mừng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và Phòng Bảo vệ sức khỏe Trung ương 5.

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh chúc mừng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ảnh: Thiện Tâm

Tại Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương và Phòng Bảo vệ sức khỏe Trung ương 5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã cảm ơn và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam đến các cơ quan tham mưu, giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư thường xuyên theo dõi, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ đối với cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý.

Công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ các cấp là công tác rất quan trọng và vất vả, đồng chí Chu Ngọc Anh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các giáo sư, bác sĩ và cán bộ đã có nhiều cống hiến, đóng góp trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ. Bên cạnh đó đã có nhiều đổi mới, tăng cường tiềm lực khoa học, hợp tác nước ngoài trong lĩnh vực Y tế để làm tốt hơn công tác của mình. Nhất là trong thời gian qua, các chiến sĩ áo trắng đã có những đóng góp thầm lặng cho công tác phòng chống dịch COVID-19, bảo đảm thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các giáo sư, bác sĩ, cán bộ của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương và Phòng Bảo vệ sức khỏe Trung ương 5, mong muốn trong thời gian tới các đơn vị sẽ hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

Trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo thành phố Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đánh giá cao thành phố Hà Nội trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong năm vừa qua. Đồng thời kỳ vọng Hà Nội tiếp tục là đầu tàu về kinh tế - xã hội của cả nước, là địa phương đứng đầu về công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thiện Tâm