Hà Nội cam kết tiên phong về cải thiện môi trường đầu tư

20/06/2017

(Chinhphu.vn) - Lần thứ hai được tổ chức, hội nghị “Hà Nội 2017-Hợp tác, Đầu tư và Phát triển” diễn ra vào ngày 25/6 sắp tới là lời cam kết của TP. Hà Nội luôn tiên phong cả nước về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Minh Khách, Phó Giám đốc Sở TTTT Hà Nội. Ảnh: Gia Huy

Thông tin về hội nghị “Hà Nội 2017-Hợp tác, Đầu tư và Phát triển”, ông Nguyễn Minh Khánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, hội nghị có sự giam dự của 1.000 đại biểu và hơn 600 nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự.

Sau khi tổ chức hội nghị Hà Nội-Hợp tác, Đầu tư và Phát triển năm 2016, Hà Nội đã ghi dấu ấn quan trọng, khẳng định một Hà Nội đổi mới và năng động, khẳng định doanh nghiệp là động lực cho sự phát triển của Thành phố, luôn cam kết tiên phong cả nước về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.

Năm thứ hai được tổ chức, Hà Nội một lần nữa khẳng định đã, đang và sẽ tiên phong trong thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ về tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế, phù hợp với điều kiện thực tiễn của Thủ đô. Hà Nội luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh lâu dài tại Thủ đô.

Tại hội nghị, TP. Hà Nội sẽ giới thiệu các mục tiêu trọng tâm của Thành phố và giới thiệu danh mục dự án đầu tư giai đoạn 2017-2020. Đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Gia Huy