Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

14/01/2021

(Chinhphu.vn) - Những ngày này, trên nhiều tuyến phố của Thủ đô đã được trang trí rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pano, áp phích… chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tạo nên không khí tưng bừng, phấn khởi trong toàn dân hướng về Đại hội.

Công tác trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được các đơn vị chức năng của Hà Nội thực hiện trên nhiều tuyến phố.

Phố phường rực rỡ sắc đỏ của cờ, pano, khẩu hiệu tuyên truyền

Khắp nơi trên phố phường Thủ đô ngập tràn không khí phấn khởi chào đón Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.

Những hình ảnh, pano, áp phích trang trí còn góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Từ các tuyến phố trung tâm đến những ngõ nhỏ của thủ đô Hà Nội đều ngập tràn biểu ngữ, cờ, hoa, băng rôn, pano, áp phích… chào mừng Đại hội.
Các cụm pano, áp phích... tạo các điểm nhấn tại nơi tổ chức Đại hội, khu vực xung quanh trụ sở Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội, quảng trường Ba Đình, xung quanh hồ Hoàn Kiếm, các tuyến đường trung tâm...
Băng rôn tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng rực rỡ trên nhiều tuyến đường phố: Hai Bà Trưng (Hoàn Kiếm), Lê Văn Lương (Cầu Giấy), Lê Hồng Phong (Ba Đình),…
Cùng với cả nước, người dân Hà Nội đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với tất cả niềm tin và kỳ vọng. Sau nhiều ngày thời tiết giá lạnh, Hà Nội đón những ngày nắng vàng rực rỡ và làm ấm hơn không khí chào mừng Đại hội Đảng XIII tại Thủ đô.

Nhật Bắc (thực hiện)