Hà Nội tập huấn miễn phí chính sách thuế cho người nộp thuế

03/03/2017

(Chinhphu.vn) -  Triển khai “Tháng đồng hành cùng người nộp thuế”, Cục thuế thành phố Hà Nội sẽ tổ chức lớp Tập huấn chính sách thuế cho người nộp thuế trong tháng 3/2017.

Theo tin từ Cục thuế TP. Hà Nội,  trong hai ngày 06-07/3/2017, Cục Thuế tổ chức đợt 1 với 04 lớp tập huấn miễn phí cho khoảng hơn 1.500 doanh nghiệp mới thành lập và một số đơn vị có nhu cầu để thực hiện quyết toán thuế nhằm tránh các sai sót trong quá trình tuân thủ luật thuế.

Tại lớp tập huấn, các doanh nghiệp được hướng dẫn thực hiện quyết toán thuế năm 2016, những lưu ý trong việc khai quyết toán thuế và hướng dẫn xử lý một số vướng mắc thường gặp khi kê khai trên phần mềm, nộp tờ khai qua mạng.

Tập huấn chính sách thuế cho người nộp thuế là một phần công việc được Cục Thuế thành phố Hà Nội nhằm hỗ trợ tối đa cho người nộp thuế.

Thời gian qua, Cục Thuế đã thường xuyên cung cấp thông tin chính sách thuế cho 100% NNT qua địa chỉ email kết nối với cơ quan thuế; đăng tải công khai chính sách thuế, slide bài giảng, số điện thoại đường dây nóng, các công văn Cục Thuế giải đáp chính sách thuế cho người nộp thuế … trên trang website của Cục Thuế TP. Hà Nội tại địa chỉ http://hanoi.gdt.gov.vn.

Đây là những nỗ lực của ngành thuế nhằm tiếp tục hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế.

Minh Anh