Ngày hội âm nhạc tại Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội

08/06/2020

(Chinhphu.vn) - Trong tháng 6, Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace sẽ tổ chức nhiều chương trình văn hóa bổ ích và lý thú như các sự kiện hội thảo, biểu diễn, chiếu phim và triển lãm; đặc biệt là ngày hội âm nhạc vào Chủ nhật ngày 21/6.

Ngày hội âm nhạc 2020 tại Viện Pháp Hà Nội là một chuỗi các tiết mục biểu diễn của những nhóm nhạc trẻ nổi tiếng Việt Nam như Ngọt, Những Đứa Trẻ, Hub, Vũ Thanh Vân & Mạc and the Odd Stones.

Khán giả tham dự Ngày hội âm nhạc sẽ được tự do thể hiện tài năng trên chiếc đàn dương cầm ở không gian sảnh triển lãm của L’Espace. Rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đón trong suốt ngày hội và đặc biệt chương trình âm nhạc được đơn vị tổ chức kỳ vọng không làm người xem thất vọng.

Trong những tuần vừa qua, Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace vẫn tiếp tục phục vụ công chúng với nhiều chương trình trên nền tảng trực tuyến: các lớp học tiếng Pháp, trình chiếu tuyển tập phim Pháp cùng với đối tác BHD, Giới thiệu sách Chuyên luận nhỏ về những phẩm hạnh lớn trong khuôn khổ Hội sách trực tuyến quốc gia, giới thiệu các chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Pháp đến khán giả. Đặc biệt công chúng có thể tra cứu tư liệu trực tuyến tại nhà·với nguồn tư liệu phong phú thông qua Thư viện số Pháp ngữ.

Kể từ 1/6/2020, bên cạnh các lớp học tiếng Pháp tại L’Espace, Thư viện phương tiện mở cửa cho độc giả với nhiều hoạt động dành cho trẻ em. Viện Pháp tại Hà Nội - L'Espace đã gia hạn các thẻ thành viên còn hạn cũng như miễn phí tất cả các buổi chiếu phim trong tháng 6 tại L’Espace cho khách thăm và các bạn có thẻ thành viên của L’Espace.

Cùng với đó, các hoạt động tháng 06 này của Viện Pháp tại L’Espace sẽ vô cùng hấp dẫn với nhiều phần quà và ưu đãi như Quà tặng dành tặng các bạn đến tham dự Hội thảo và các hoạt động dành cho trẻ em của Thư viện
Mức giá vé xem phim ưu đãi chỉ 40.000VNĐ/vé và miễn phí vé xem phim với người có thẻ thành viên IFV. Minigame mở cửa trở lại với giá trị giải thưởng lên đến 500.000VNĐ mỗi giải.

Minh Anh