Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật ghép thận

(27/10/2015

(Chinhphu.vn) - Ngày 27/10, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đã long trọng tổ chức lễ chuyển giao kỹ thuật ghép thận và báo công danh hiệu Anh hùng lao động.

Thêm nguồn cung cấp nước sạch cho người dân Thủ đô

(27/10/2015

(Chinhphu.vn) - Trong giai đoạn đến năm 2020, xây dựng Nhà máy nước sông Hồng công suất 300.000m3/ngđ bảo đảm cung cấp nước cho khu vực phía Nam sông Hồng, bao gồm đô thị trung tâm Hà Nội (các quận nội thành) và các khu vực chưa có hệ thống cấp nước thuộc khu vực phía Tây của Thành phố.

Hà Nội: Đẩy nhanh tiến độ các dự án đường sắt đô thị

(16/10/2015

(Chinhphu.vn) - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các sở, ngành TP, UBND các quận, huyện có liên quan thực hiện các nội dung quan trọng theo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải tại cuộc họp với các nhà tài trợ về các dự án đường sắt đô thị Hà Nội tại Hà Nội và TPHCM

Tiếp tục triển khai các giải pháp thu hồi nợ đọng thuế

(16/10/2015

(Chinhphu.vn) - Nợ thuế là một thực trạng phổ biến thường gặp trong công tác quản lý thuế hiện nay. Tình trạng nợ thuế luôn diễn biến phức tạp với nhiều nguyên nhân, mức độ và tính chất khác nhau. Nếu việc nợ thuế không được quản lý chặt và có những biện pháp đôn đốc kịp thời rất dễ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu NSNN, làm giảm chất lượng công tác quản lý thuế

Phạt chủ đầu tư tòa nhà 8B Lê Trực với tình tiết tăng nặng

(16/10/2015

(Chinhphu.vn) - UBND quận Ba Đình đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm trong hoạt động xây dựng công trình tại Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở để bán và cho thuê tại số 8B Lê Trực.