Tổng kết trao giải "Thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội năm 2017"

27/09/2017

(Chinhphu.vn)-36 thí sinh của các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội (EVNHANOI) đạt thành tích cao và được công nhận danh hiệu tại Hội thi “Thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội năm 2017”.

Lãnh đạo EVNHANOI trao giải cho các tập thể tham dự Hội thi-Ảnh Toàn Thắng

Hội thi "Thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội năm 2017" có sự tham dự của 115 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ các cuộc thi ở cấp cơ sở. Các thí sinh tranh tài ở 4 nhóm nghề: Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp trung, hạ áp; quản lý vận hành trạm 110 kV; quản lý vận hành đường dây 110 kV; thí nghiệm điện trạm 110 kV.

Theo quy định, các đội thi phải trải qua 2 phần thi gồm: Phần thị lý thuyết với hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính và phần thi thực hành.

Qua 10 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức Hội thi đã đánh giá và lựa chọn 36 thí sinh đạt thành tích cao và công nhận đạt danh hiệu “Thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội năm 2017”.

Ban tổ chức cũng đã lựa chọn các đội có thành tích cao nhất để trao giải tập thể đối với các nhóm nghề dự thi, đồng thời lựa chọn đội đạt giải cao nhất của các nghề để tham dự Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Tổng giám đốc EVNHANOI, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi cho biết: "Với mục đích khuyến khích người lao động không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ tay nghề đồng thời phát hiện, bồi dưỡng và tạo dựng đội ngũ thợ lành nghề trong những năm tiếp theo. Hội thi cũng là dịp dịp cho đội ngũ công nhân kỹ thuật các đơn vị được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong lao động sản xuất góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị và Tổng công ty".

Toàn Thắng