Triển lãm chuyên nghiệp dành riêng cho thiết bị chiếu sáng hiệu quả

15/09/2016

(Chinhphu.vn) - Triển lãm Quốc tế về thiết bị LED/OLED và thiết bị chiếu sáng sẽ diễn ra từ ngày 28 - 30/09/2016 tại Trung tâm triển lãm I.C.E (Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô). 

Ảnh: Thùy Linh

LEDTEC ASIA 2016 là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

Theo Ban tổ chức cho biết, triển lãm lần này dự kiến sẽ có khoảng 150 gian hàng của 80 công ty đến từ 10 quốc gia trên thế giới. Với sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia và những công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước và quốc tế, triển lãm sẽ góp phần giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh mới.

Đồng thời, bằng việc tham gia LEDTEC 2016, những công ty sản xuất đèn LED danh tiếng trên thế giới đang có những bước tiến quan trọng, thâm nhập vào thị trường Việt Nam với mong muốn đáp ứng sự bùng nổ của nhu cầu thị trường chiếu sáng hiện nay.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình triển lãm sẽ diễn ra chuỗi sự kiện song hành để thu hút khách tham quan cũng như tạo không gian hấp dẫn hơn, như: chương trình rút thăm may mắn; khu vực kiến thức lịch sử ngành LED; Hội thảo chuyên ngành…Thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp và những hội thảo chuyên ngành, triển lãm sẽ là cầu nối hiệu quả giữa các công ty sản xuất đèn LED/OLED, thiết bị chiếu sáng với người tiêu dùng trong nước và các quốc gia lân cận.

Các sản phẩm trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm: Thiết bị chiếu sáng LED/OLED: Đèn chiếu sáng ngoài trời, trong nhà, nội thất, chiếu sáng công nghiệp, trang trí, công cộng; Thiết bị trình chiếu và bản điện tử: TV LED, BLU LED, Biển quảng cáo LED, màn hình LED; Thiết bị ứng dụng LED/OLED: LED trong tự động hóa, trong điện thoại, năng lượng mặt trời, trồng trọt, y tế..Nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED: Epiwafer, chip, phôi đèn, chao đèn, máng đèn, substrate, phốt pho, epoxy, khung chì, dot matrix, cluster, smd, module, đèn tròn, đèn Tube, công tắc, ổ cắm, nguyên liệu thô LED; Thiết bị sản xuất và thử nghiệm: Máy khắc, máy cắt, máy ghép, đóng gói, máy làm sạch, phân loại, máy đo, thiết bị thử nghiệm LED.

Trong năm 2015, triển lãm đã đạt được những thành công lớn khi có sự tham gia của 124 đơn vị triển lãm tới từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút gần 20,000 lượt khách tới tham quan tìm hiểu, rất nhiều hợp đồng mua bán đã được ký kết ngay trong thời gian diễn ra triển lãm.

Thùy Linh