Xét nghiệm COVID-19 lần 2 phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

23/01/2021

(Chinhphu.vn) - Ngày 23/1/2021, các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội đồng loạt tổ chức lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 lần 2 cho các đại biểu, khách mời, người tham gia phục vụ cùng các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên tham dự Đại hội Đảng lần thứ XIII tại các địa điểm được phân công.

 

Lấy mẫu xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 lần 2 cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng lần thứ XIII. Ảnh: Thiện Tâm.

Trước đó, ngày 18/1, toàn thành phố Hà Nội đã đồng loạt tổ chức lấy mẫu xét nghiệm lần 1 cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Công tác lấy mẫu được thực hiện chu đáo, toàn diện, chặt chẽ, đảm bảo thực hiện lấy mẫu nhanh chóng, thuận tiện, thực hiện vận chuyển mẫu, xét nghiệm và thông báo kết quả đúng quy trình.

Kết quả xét nghiệm lần 1 với cán bộ cấp Trung ương và các đại biểu tham gia Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đều âm tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Để sẵn sàng phục vụ Đại hội, đáp ứng tốt công tác y tế và chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, các cán bộ y tế toàn ngành đã nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao, chủ động phun khử trùng, lau các bề mặt bằng dung dịch khử khuẩn... phục vụ Đại hội chu đáo, góp phần vào thành công của Đại hội.

Thiện Tâm