Cháy lớn tại Siêu thị điện máy ở Xuân Mai

03/12/2016 8:06 AM

(Chinhphu.vn) - Vào khoảng 7 giờ sáng 3/12, một vụ hỏa hoạn lớn đã ​xảy ra tại một siêu thị điện máy mini trên địa bàn thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội rồi nhanh chóng lan sang một số nhà bên cạnh.

 

Ngôi nhà cao 5 tầng được dùng để kinh doanh điện máy đã bị thiêu rụi. Ảnh: HNM

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, họ bất ngờ thấy khói đen bốc lên từ ngôi nhà 5 tầng được sử dụng làm siêu thị điện máy mini. Vị trí cháy cách ngã tư Xuân Mai khoảng 100m. Không lâu sau đó, lửa đã bùng lên bao trùm mặt trước ngôi nhà này. Đừng xa hàng chục mét vẫn thấy khói đen cuồn cuộn bốc lên.

Do sự việc xảy ra vào đầu giờ sáng nên hàng trăm người đã hoảng sợ bỏ chạy khỏi khu vực hiện trường. Giao thông qua khu vực này cũng bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Nhiều xe chứa nước của công ty môi trường đô thị đã được đưa tới khu vực phát hỏa. Lực lượng chức năng liên tục phải phun nước vào ngôi nhà đang cháy.

Cho tới thời điểm hiện tại, về cơ bản, đám cháy đã được khống chế. Theo thông tin ban đầu, ngôi nhà trên không có người bên trong, chỉ chứa đồ điện tử nên không xảy ra thương vong về người. Tuy nhiên, toàn bộ điện máy bên trong đã bị phá hủy hoàn toàn.

Đây đã là vụ cháy nghiêm trọng thứ ​ba liên tiếp chỉ trong hai ngày đầu tháng 12. Trước đó, vào ngày 2/12, hai vụ cháy xưởng với quy mô rất lớn đã xảy ra tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì và khu vực Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

(Theo TTXVN)

Top