Chủ tịch Hà Nội thăm, tặng quà Tết cán bộ lão thành cách mạng

14/01/2022 2:23 PM

(Chinhphu.vn) - Sáng 14/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đến thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng, thương binh trên địa bàn quận Ba Đình.

Chủ tịch Hà Nội thăm, tặng quà Tết cán bộ lão thành cách mạng  - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh tặng quà cho đồng chí Lê Bá Hựu. Ảnh: Thùy Linh

Tại phường Ngọc Hà (quận Ba Đình), Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh đã đến thăm, tặng quà Tết đồng chí Nguyễn Văn Đại (sinh năm 1927), cán bộ lão thành cách mạng; đồng chí Nguyễn Tài Triệu (sinh năm 1947), thương binh 71%, cán bộ hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày và đồng chí Lê Bá Hựu (sinh năm 1946), thương binh hạng 3/4. Các đồng chí là cán bộ hưu trí hiện sinh sống trên địa bàn phường Ngọc Hà, bản thân và gia đình chấp hàng tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương.

Tặng quà tri ân và gửi lời thăm hỏi, chúc mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của lãnh đạo Thành phố, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh bày tỏ sự biết ơn trước những đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô, tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thời gian qua của các cá nhân và gia đình.

Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh cũng thông báo đến các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh về những thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, phòng chống dịch COVID-19 và bảo đảm an sinh xã hội năm 2021 của Thủ đô.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh chúc các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư, luôn giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh cũng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền quận Ba Đình tiếp tục chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, bình yên.

Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các gia đình cán bộ lão thành cách mạng, thương binh tại quận Ba Đình bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tựu trong thực hiện "nhiệm vụ kép" vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa phát triển kinh tế-xã hội của Thành phố trong năm qua; đồng thời cho biết sẽ luôn chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tiếp tục cống hiến xây dựng Thủ đô và là tấm gương sáng cho con cháu, cộng đồng dân cư noi theo.

Thùy Linh
Top