Chủ tịch TP. Hà Nội gửi thư cảm ơn ban nhạc BlackPink và khán giả hâm mộ

31/07/2023 7:00 PM

(Chinhphu.vn) - Chủ tịch TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa gửi thư cảm ơn ban nhạc BlackPink, khán giả hâm mộ ban nhạc và các lực lượng chức năng của TP. Hà Nội.

Chủ tịch TP. Hà Nội gửi thư cảm ơn ban nhạc BlackPink và khán giả hâm mộ - Ảnh 1.

Ngày 29 và 30/7, ban nhạc BlackPink (Hàn Quốc) đã có hai đêm diễn thành công tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, TP. Hà Nội - Ảnh: VGP/Diệp Anh

Trong thư cảm ơn nêu rõ, các buổi biểu diễn tại thành phố Hà Nội - điểm dừng chân cuối cùng của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink tại Châu Á trong "Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 2023" được tổ chức trong hai ngày 29 và 30/7/2023 đã thành công tốt đẹp.

Sự thành công của đêm nhạc tiếp tục khẳng định hình ảnh của Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình, là điểm đến an toàn, thân thiện và khẳng định năng lực tổ chức những sự kiện văn hóa, âm nhạc quốc tế của Thủ đô.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nôi, Chủ tịch TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh cảm ơn Ban nhạc BlackPink đã mang đến cho khán giả Thủ đô Hà Nội, du khách trong và ngoài nước hai đêm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ. Cảm ơn các khán giả tham gia hai đêm diễn một cách sôi động, văn minh, thanh lịch góp phần quan trọng vào sự thành công của các đêm diễn.

Lãnh đạo TP. Hà Nội cũng đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực, có hiệu quả của các lực lượng chức năng của Thành phố đã đảm bảo công tác tổ chức, an toàn tuyệt đối của sự kiện này.

Trong thư cảm ơn cũng nhấn mạnh hy vọng của Chủ tịch TP. Hà Nội: Hy vọng rằng, Thủ đô Hà Nội sẽ được đón và tổ chức nhiều sự kiện tương tự để góp phần thực hiện xây dựng nền công nghiệp văn hóa Thủ đô - xứng tầm là một Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Chủ tịch TP. Hà Nội gửi thư cảm ơn ban nhạc BlackPink và khán giả hâm mộ - Ảnh 2.

Thư cảm ơn của Chủ tịch TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh gửi ban nhạc BlackPink, khán giả hâm mộ ban nhạc và các lực lượng chức năng

Trước đó, ngày 29 và 30/7, ban nhạc BlackPink (Hàn Quốc) đã có hai đêm diễn thành công tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình biểu diễn nghệ thuật nằm trong "Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Blackpink 2023" (Blackpink World Tour 2023). 

Để chương trình "Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Blackpink 2023" tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 29/7/2023 diễn ra thành công, UBND TP. Hà Nội đã giao nhiệm vụ cho các sở, ngành, địa phương; chỉ đạo Công an Thành phố, Bộ Tư lệnh Thủ đô xây dựng phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn; Sở Y tế xây dựng phương án đảm bảo y tế, phòng chống dịch...

Đây là sự kiện văn hóa mang tầm quốc tế, quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện, mến khách, là địa điểm phù hợp tổ chức các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao tới bạn bè Quốc tế.

Gia Huy

Top