Gần 1.200 gian hàng tham gia VIETBUILD Hà Nội 2020

25/11/2020 4:49 PM

(Chinhphu.vn) - Trong 5 ngày (từ 25-29/11), tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng quốc gia, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 lần 2 với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng.

Gần 1.200 gian hàng tham gia VIETBUILD Hà Nội 2020

Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 1.200 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến với những thương hiệu của nhiều quốc gia. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 lần 2 trở thành nhu cầu của các nhà doanh nghiệp kể cả trong bối cảnh năm nay các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh COVID-19 và suy thoái kinh tế. VIETBUILD vẫn đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển ổn định, bền vững của ngành xây dựng trong năm 2021 với nhiều phân khúc đa dạng, phong phú.

Những năm qua, VIETBUILD Hà Nội 2020 đã trở thành một thương hiệu lớn, điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng; đem lại hiệu quả xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư.

Các sản phẩm tham gia giới thiệu, trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư theo xu hướng mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra các hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú nhằm khuyến khích doanh nghiệp nghiên cứu, liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Cùng đó là diễn đàn doanh nghiệp - hội nghị khách hàng là nhịp cầu để doanh nghiệp, công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.

Triển lãm VIETBUILD có sức thu hút mạnh và sự lan tỏa diện rộng, đồng thời đem đến một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng. Triển lãm VIETBUILD cũng là sự kiện quan trọng của ngành xây dựng, góp phần vào mục tiêu thực hiện tăng trưởng cho ngành kinh tế.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 lần 1 đã diễn ra từ ngày 6/10 đến ngày 10/10 tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Triển lãm năm 2020 tuy quy mô có bị giảm đi so với năm 2019, tuy nhiên, nhiều sản phẩm mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn, áp dụng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà.

Thùy Chi

Top