Gần 1.500 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội

08/09/2022 12:27 PM

(Chinhphu.vn) - Với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 sắp diễn ra tại Hà Nội sẽ thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống mạnh mẽ đầy sáng tạo của ngành Xây dựng tại Việt Nam.

Gần 1.500 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội - Ảnh 1.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2021

Triển lãm sẽ diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia từ ngày 15/9 - 19/9/2022 với chủ đề Bất động sản – Trang trí ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực.

Triển lãm là hoạt động thường xuyên nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có những định hướng hoạt động tốt trong tình hình mới.

Các chương trình hội thảo, giao lưu doanh nghiệp tại triển lãm sẽ là những hoạt động tạo giá trị gia tăng cho triển lãm và các nhà doanh nghiệp tham gia. Đây cũng là cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới trên các lĩnh vực Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng cao cấp. Nhằm phục vụ chất lượng công trình đẳng cấp, đem lại đời sống văn minh hiện đại cho xã hội, góp phần cho sự phát triển xã hội ngày càng phồn vinh, đời sống nhân dân được ấm no, an cư lạc nghiệp.

Dự kiến có gần 1.500 gian hàng của hơn 200 đơn vị với hàng loạt sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến sẽ được trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm Vietbuild 2022 lần này.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Đặc biệt, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần này còn có nhiều thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Người tiêu dùng đều mong đợi ngày hội Vietbuild diễn ra để đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với nhiều sản phẩm mới từ các doanh nghiệp để chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn.

Bên cạnh đó, Triển lãm Vietbuild cũng là cơ hội tốt nhất cho người dân có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình một cách hiệu quả nhất. Đây là vai trò tích cực của Vietbuild đối với sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong giai đoạn tình hình kinh tế còn nhiều thách thức về hội nhập toàn cầu.

Với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm Viebuild 2022 tại Hà Nội lần này thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống mạnh mẽ đầy sáng tạo của ngành Xây dựng tại Việt Nam. Sức sống ấy chính là những yếu tố bao gồm sự đáp ứng những nhu cầu về xây dựng của đất nước trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các tập đoàn, doanh nghiệp đông đảo đã hội tụ tại Vietbuild, tạo cơ hội đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hội nhập thành công của đất nước. Các tập đoàn kinh tế, các nhà doanh nghiệp có khả năng cung ứng dồi dào, phong phú các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng cho công trình.

Với tinh thần hội nhập, liên tục đổi mới và sáng tạo, các doanh nghiệp là người hiểu rõ được sự phát triển và đổi mới của khoa học công nghệ xây dựng trên toàn thế giới, nhu cầu thiết yếu của thị trường và những nét kiến trúc, thiết kế mang tính hiện đại, hài hòa với truyền thống đối với công trình xây dựng. Những sản phẩm mới phục vụ cho các ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, xanh sạch đẹp và an toàn, bảo đảm các giải pháp xanh và môi trường tốt cho cộng đồng xã hội.

Thùy Chi

Top