Khuyến mại kích cầu lên tới 100% tại ‘Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ’

17/11/2023 10:40 PM

(Chinhphu.vn) - Ngày 17/11, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm), Sở Công Thương Hà Nội tổ chức khai mạc sự kiện “Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day”. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình khuyến mại tập trung TP. Hà Nội 2023.

Khuyến mại kích cầu lên tới 100% tại ‘Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ’- Ảnh 1.

Khách hàng được tham gia các chương trình khuyến mại kích cầu lên tới 100%. Ảnh: VGP/TL

Hơn 60 gian hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghệ, viễn thông, công nghệ thông tin,… đã tham gia "Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day" để giới thiệu, quảng bá tới người tiêu dùng Thủ đô và du khách trải nghiệm các sản phẩm điện tử - công nghệ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Trong 3 ngày diễn ra chương trình, khách hàng được tham gia các chương trình khuyến mại kích cầu lên tới 100% cùng nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật, gameshow tặng quà hấp dẫn. Đặc biệt, tại không gian trải nghiệm không tiền mặt của VNPAY và sân khấu của chương trình sẽ có chương trình trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của Rhyder – Rap Việt, Sumi Hạ Linh, Rika, cùng nhiều gameshow quà tặng hấp dẫn.

Sau lễ khai mạc, sự kiện "Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day" tiếp tục diễn ra đến ngày 19/11 tại chuỗi các hệ thống siêu thị điện máy, viễn thông công nghệ thông tin hoặc tại trung tâm thương mại, siêu thị, với mức khuyến lên đến 100% cùng nhiều ưu đãi đặc biệt trong các khung giờ flash sale, các chương trình hoạt náo…

Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan cho biết, các doanh nghiệp tham gia sự kiện cam kết bảo đảm số lượng và chất lượng hàng hóa, thực hiện chính xác các chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chủ động, sáng tạo trong hoạt động quảng bá, kích cầu. Sự kiện mang tới không gian trải nghiệm mua sắm hấp dẫn cho khách hàng, từ đó tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Thùy Linh

Top