Lãnh đạo TP. Hà Nội thăm, tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách

14/01/2022 10:22 AM

(Chinhphu.vn) - Chiều 13/01, Chủ tịch HĐND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Thường Tín nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Lãnh đạo TP. Hà Nội thăm, tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thăm hỏi và tặng quà ông Lê Văn Nguyễn. Ảnh: Hòa An

Chủ tịch HĐND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn cùng đoàn đã đến thăm gia đình ông Doãn Văn Luyện bị nhiễm chất độc hóa học dưới 81% (thôn Phúc Trạch), bệnh binh Nguyễn Văn Pha (thôn Giáp Long) đều ở xã Thống Nhất và gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Văn Nguyễn (thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự), huyện Thường Tín.

Chủ tịch HĐND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn bày tỏ tri ân với cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Văn Nguyễn, đã tham gia cách mạng trước tháng 8/1945 và từng giữ nhiều cương vị lãnh đạo, quản lý trong quân đội. Năm 1990 nghỉ hưu về địa phương, ông cũng tham gia công tác xã hội và giữ nhiều trọng trách ở các hội, đoàn thể của thôn, xã và huyện.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi hoàn thành nghĩa vụ, trở về địa phương đều tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương; thường xuyên đóng góp các ý kiến để xây dựng cơ sở, quê hương Thường Tín giàu đẹp. Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn chúc các gia đình sức khỏe, đón năm mới vui tươi, hạnh phúc.

Lãnh đạo TP. Hà Nội thăm, tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐND TP. Hà Nội đến thăm gia đình ông Doãn Văn Luyện bị nhiễm chất độc hóa học dưới 81% (thôn Phúc Trạch). Ảnh: Gia Huy

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ, trong những năm qua Hà Nội rất quan tâm, dành nhiều nguồn lực để chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, đặc biệt gần đây công tác hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng do COVID-19 được chú trọng và đẩy mạnh việc phủ vắc xin cho người dân, các đối tượng chính sách.

Chủ tịch HĐND TP. Hà Nội bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực động viên con cháu lao động sản xuất, phát triển kinh tế làm giàu cho quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đề nghị Sở Lao động Thương binh và Xã hội, huyện Thường Tín tiếp tục rà soát các đối tượng, tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, nhằm bảo đảm nhà nào cũng Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn.

Hoà An

Top