Lễ Hội Thuần Chay – Vegan Festival tại Hà Nội

24/10/2019 3:15 PM

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 1/11 đến ngày 3/11/2019 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội, Lễ Hội Thuần Chay – Vegan Festival sẽ được tổ chức với sự góp mặt của hơn 100 gian hàng bao gồm gần 1.000 món chay đặc sắc đến từ ba miền, sản phẩm organic, sản phẩm thân thiện với môi trường hay những mẫu kiến trúc thuận tự nhiên,...

Vegan Festival sẽ hội tụ những nhà hàng nổi tiếng giới thiệu về một thế giới ẩm thực thuần chay vô cùng đa dạng, phong phú và đặc sắc. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để những đầu bếp, những nhà hàng có cơ hội so tài, thể hiện sự sáng tạo, “khoe” ra những món ăn độc đáo mang đầy tính nghệ thuật.

Không chỉ đơn thuần là ngày hội ẩm thực, Vegan Festival là ngày mà mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng thiên nhiên và xem các tác phẩm nghệ thuật, các mô hình sáng tạo thể hiện tình yêu với trái đất, là phút giây để tận hưởng cuộc sống bình yên với gia đình và bạn bè, là ngày để trẻ con được vui đùa với những trò chơi thể hiện tình yêu với vạn vật. Bên cạnh đó ngày hội cũng có những hoạt động ca múa nhạc thể hiện tình yêu thiên nhiên và động vật. Đây chắc chắn là những trải nghiệm đặc sắc cho tất cả những ai quan tâm đến lối sống thuần chay. Ngày hội với sự tham gia trưng bày, giới thiệu, trình diễn của hàng chục doanh nghiệp, đơn vị, đầu bếp thuần chay độc lập, nhà hoạt động môi trường tự do... có cùng tâm hồn hướng về một lối sống thuần chay, lối sống thể hiện tình yêu thương với muôn loài và thiên nhiên, là nơi mà thể hiện tình yêu, niềm tin và tin tưởng sâu sắc vào lối sống thuần chay, lối sống vì một tương lai tràn đầy ân điển, yêu thương và HOÀ BÌNH muôn nơi trên hành tinh này

Theo đại diện đơn vị tổ chức là Cty CP Tập đoàn Truyền thông và XNK Tân Phương Nam, Cộng đồng Thuần Chay vì Hoà Bình, Vegan Festival được kỳ vọng sẽ tạo nên những trải nghiệm đặc sắc cho các tất cả những ai quan tâm đến lối sống thuần chay.

Lễ Hội Thuần Chay cũng hứa hẹn cơ hội quảng bá cho những doanh nghiệp và cá nhân làm về lĩnh vực cung cấp giải pháp, dịch vụ và sản phẩm thân thiện môi trường.

Minh Anh

Top