Nhiều hoạt động hấp dẫn tại phố sách Hà Nội hè 2020

14/07/2020 4:02 PM

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 18/7 - 30/8, Ban Quản lý phố sách Hà Nội kết hợp với 16 đơn vị xuất bản, phát hành tổ chức chuỗi hoạt động "Vui cuối tuần cùng phố sách" tại phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm. Chương trình nhằm tạo không gian vui chơi cho trẻ em dịp nghỉ hè 2020 và để các hoạt động trên phố sách thêm hấp dẫn.

"Vui cuối tuần cùng phố sách". Ảnh: Minh Anh

Trong thời gian các hoạt động của sự kiện diễn ra, các em nhỏ và phụ huynh sẽ được trải nghiệm ghép tranh bằng vải, trò chơi dân gian, tâng bóng nghệ thuật, giao lưu âm nhạc cùng các nghệ sĩ nhạc truyền thống và hiện đại.

Hoạt động điểm nhấn "Trao sách yêu thương - Gửi ngàn nụ cười" diễn ra trong hai ngày 18 và 19/7 với mục đích trao đổi và tặng sách cho những người có nhu cầu.

Khi tham gia trải nghiệm phố sách vào thời gian trên, mọi người còn được hưởng ưu đãi 20%-50% cho toàn bộ sách từ 16 đơn vị xuất bản và phát hành đang hoạt động ở không gian này. Toàn tuyến phố được lắp đặt hệ thống wifi miễn phí để phục vụ nhu cầu của người tham gia.

Chuỗi hoạt động "Vui cuối tuần cùng phố sách" sẽ diễn ra từ 8h đến 22h các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần từ ngày 18/7 đến 30/8.

Ngày 19/3, để bảo đảm tình hình sức khỏe của Nhân dân Thủ đô và du khách trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, phố sách đã thông báo tạm thời đóng cửa và dừng tất cả các hoạt động tại phố sách Hà Nội đến ngày mùng 2/5.

Minh Anh

Top