Ra mắt tour xe đạp mới nhân dịp SEA Games 31

30/04/2022 8:16 AM

(Chinhphu.vn) - Sở Du lịch Hà Nội vừa phối hợp cùng Công ty Lữ hành Hanoitourist (Tổng công ty Du lịch Hà Nội) ra mắt tour đạp xe "Dấu chân làng cổ Bát Tràng".

Theo ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, tour đạp xe "Dấu chân làng cổ Bát Tràng" là sản phẩm tour trong chương trình nâng cấp chất lượng tuyến du lịch trung tâm Hà Nội - Làng nghề Bát Tràng do Sở Du lịch Hà Nội triển khai và Công ty Lữ hành Hanoitourist thực hiện. Sản phẩm này sẽ góp phần quảng bá du lịch Thủ đô, phục vụ du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là dịp SEA Games 31.

Ra mắt tour xe đạp mới nhân dịp SEA Games 31 - Ảnh 1.

Tour đạp xe "Dấu chân làng cổ Bát Tràng" sẽ khám phá văn hóa từ phố nghề đến làng nghề thông qua những di sản kiến trúc đô thị đến các di tích văn hóa của làng quê Hà Nội

Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và là một trong những tour du lịch trải nghiệm phục vụ SEA Games 31.

Với tour này, khách du lịch sẽ được trải nghiệm đạp xe khám phá vẻ đẹp của Hà Nội, tìm hiểu về lịch sử của làng cổ Bát Tràng qua những câu chuyện hấp dẫn, đặc biệt khách tham gia sẽ được trải nghiệm một trò chơi rất thú vị và ấn tượng trong quá trình tham quan mà chỉ có trong chương trình "Dấu chân làng cổ Bát Tràng".

Giám đốc Công ty Lữ hành Hanoitourist Phùng Quang Thắng cho biết, tour đạp xe "Dấu chân làng cổ Bát Tràng" mang đến trải nghiệm khác biệt so với những tour khám phá Bát Tràng trước kia. Đó là sự khám phá văn hóa từ phố nghề đến làng nghề thông qua những di sản kiến trúc đô thị đến các di tích văn hóa của làng quê.

Minh Anh

Top