Sắp diễn ra Không gian quảng bá, giới thiệu tiềm năng đầu tư, giao thương giữa doanh nghiệp, nhà đầu tư

26/09/2023 10:45 AM

(Chinhphu.vn) - Ngày 27/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội), sẽ diễn ra Không gian quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư, kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Sắp diễn ra Không gian quảng bá, giới thiệu tiềm năng đầu tư, giao thương giữa doanh nghiệp, nhà đầu tư - Ảnh 1.

Cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiêu biểu của các doanh nghiệp thành phố Hà Nội và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong cả nước

Sự kiện do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Sự kiện nhằm giới thiệu các thành tựu xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của TP. Hà Nội; quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư, kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư; trưng bày, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiêu biểu của các doanh nghiệp thành phố Hà Nội và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Đồng thời, tăng cường hoạt động hợp tác, xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, nông nghiệp giữa các nhà đầu tư, doanh nghiệp thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước;

Hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp, địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ; kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư và kinh doanh.

Không gian quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư, kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư sẽ được tổ chức với quy mô diện tích khoảng 1.000m2 nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng, môi trường và các thông tin đầu tư của thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, sự kiện cũng góp phần quảng bá văn hóa, hình ảnh đẹp, các điểm đến du lịch hấp dẫn của thành phố Hà Nội; trưng bày, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiêu biểu của khoảng hơn doanh nghiệp thành phố Hà Nội và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong cả nước; kết nối hợp tác đầu tư và kinh doanh.

Thùy Linh

Top