Sắp diễn ra lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

09/09/2016 2:05 PM

(Chinhphu.vn) - UBND TP. Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội nghị biểu dương Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn Thành phố và phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2016. Hội nghị do UBND TP Hà Nội và UB MTTQ TP Hà Nội đồng tổ chức.

Hội nghị được tổ chức nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức xã hội và mọi tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích của doanh nghiệp, doanh nhân trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất và có những hoạt động, đóng góp thiết thực vì người nghèo.

Hội nghị cũng là dịp để Thành phố Hà Nội huy động mọi nguồn lực chăm lo cho người nghèo, thực hiện mục tiêu giảm nghèo của Thành phố.

Theo kế hoạch, hội nghị dự kiến có 600 đại biểu, bao gồm lãnh đạo cơ quan của Trung ương và TP Hà Nội cùng khoảng 100 đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân là những nhà hảo tâm, ủng hộ Quỹ vì người nghèo tại hội nghị.

Nhân dịp này, Hà Nội tổ chức khen thưởng cho các đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước như: Huân chương, Bằng khen Chính phủ, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của UBND TP năm 2016…

 Buổi lễ sẽ được Đài PTTH Hà Nội truyền hình trực tiếp vào tối 13/10.

Thùy Linh

Top