Sắp diễn ra Ngày hội Bia Hà Nội 2018

10/12/2018 6:09 PM

(Chinhphu.vn)-Ngày 15/12 tới, tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội. Dự kiến có khoảng 20.000 người sẽ tham gia sự kiện này.

Theo Ban tổ chức ngày hội Bia Hà Nội năm nay sẽ có những thay đổi lớn để mang lại những trải nghiệm đặc sắc và mới mẻ cho khách tham dự.

Có tuổi đời hơn 60 năm, Bia Hà Nội không những là một đồ uống đồ mà giờ trở thành một nét văn hóa, một niềm đam mê của người Hà Nội. Bởi lẽ đó, cứ vào tháng 12 hàng năm, Ngày hội Hà Nội lại được hàng vạn những thực khách chung một đam mê chờ đón.

Ban tổ chức cũng cho biết, để đáp lại tình cảm yêu mến của khách hàng dành cho Bia Hà Nội, ngày hội năm nay sẽ được trải nghiệm không gian vô cùng đặc sắc, mang đậm không khí Giáng sinh với nhiều hoạt động tri ân khách hàng. Các tín đồ sành bia có thể tận hưởng trọn vẹn những cốc bia tươi ngon, sánh vàng óng ánh với bạn bè và lắc lư theo những vũ điệu sôi động, hòa trong không khí trận chung kết bóng đá AFF Suzuki Cup. Đây cũng là một trong những nỗ lực của Ban tổ chức để sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội ngày càng trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn qua mỗi năm tổ chức.

Điểm nổi bật nhất tại ngày hội 2018 là Sân khâu - Chung một đam mê nằm tại trung tâm, với 4 màn led lớn hướng về 4 phía. Thực khách có thể tận hưởng không khí lễ hội trên sân khấu dù ngồi ở bất cứ vị trí nào.

Ngày hội diễn ra chỉ trong 1 ngày duy nhất và chỉ dành cho người trên 18 tuổi. Thời gian tổ chức từ 9h đến 20h, khách hàng truy cập vào địa chỉ http://ngayhoibiahanoi.vn/#dangky để tìm ngay cho mình tấm vé vào cửa Ngày hội Bia Hà Nội 2018 .

Nhật Bắc

Top