Sắp khai trương công viên nước lớn nhất Hà Nội

23/05/2019 5:41 PM

(Chinhphu.vn) - Công viên nước Thanh Hà hiện nay thuộc khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3 ha, với rất nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ được khai trương vào tháng 6 tới.

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà

Nằm trong quần thể của khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà - công viên nước Thanh Hà có tại vị trí khu đất A2.2, khu đô thị Thanh Hà A, Hà Đông, Hà Nội.

Khởi công xây dựng từ tháng 10/2018, đến nay công viên đã hoàn thiện cơ bản được 90%. Hạ tầng xung quanh, các trò chơi trong công viên đã được lắp đặt gần xong, công viên nước Thanh Hà còn có nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh, nhiều giải trí, nhiều trò chơi cảm giác mạnh trong công viên nước Thanh Hà.

Công viên được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình.

Ngoài công viên nước, tại đô thị còn có những tiện ích khác như khu liên hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, các khu trường học liên cấp 1,2, 3 lớn nhất khu vực hà đông, khu bệnh viện khách sạn đang được khởi công xây dựng đầu tháng 4.

Thùy Chi

Top